Cẩm nang tự quản lý doanh nghiệp nhà hàng quy mô nhỏ
Cuốn "Cẩm nang tự quản lý doanh nghiệp nhà hàng quy mô nhỏ" được thiết kế riêng cho cư dân mới về lĩnh vực quản lý vệ sinh, cải thiện kiến thức tự quản lý của ngành nhà hàng ăn uống, bao gồm việc vệ sinh của nhân viên, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, bảng chỉ dẫn ăn uống, quản lý và xử lý chất thải, vân vân..., hy vọng có thể giúp đỡ cho cư dân mới thiết lập hệ thống quản lý nhân viên vệ sinh thích hợp, nâng cao tiêu chuẩn của ngành nhà hàng ăn uống tại Thành phố Tân Bắc.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.