• Giáo trình Logistics - PGS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Giáo trình Logistics - PGS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Giáo trình Logistics của PGS Đoàn Thị Hồng Vân trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về Logistics, quản trị Logistics, từng bước ứng dụng những kiến thức về Logistics vào thực tế.

   74 p fbu 24/11/2017 5 0

 • Ebook Incoterms 2010: Các quy tắc của ICC về sử dụng các điều kiện thương mại quốc tế và nội địa - Phần 2

  Ebook Incoterms 2010: Các quy tắc của ICC về sử dụng các điều kiện thương mại quốc tế và nội địa - Phần 2

  Ebook "Incoterms 2010" giải thích những điều kiện thương mại được viết tắt bằng ba chữ cái, thể hiện tập quán giao dịch giữa các doanh nghiệp trong các hợp đồng mua bán hàng hóa, chủ yếu mô tả các nghĩa vụ, chi phí và rủi ro trong quá trình hàng hóa được giao từ người bán sang người mua. Phần 2 của ebook trình bày về các điều kiện áp dụng cho...

   159 p fbu 24/11/2017 3 0

 • Ebook Incoterms 2010: Các quy tắc của ICC về sử dụng các điều kiện thương mại quốc tế và nội địa - Phần 1

  Ebook Incoterms 2010: Các quy tắc của ICC về sử dụng các điều kiện thương mại quốc tế và nội địa - Phần 1

  Ebook "Incoterms 2010" giải thích những điều kiện thương mại được viết tắt bằng ba chữ cái, thể hiện tập quán giao dịch giữa các doanh nghiệp trong các hợp đồng mua bán hàng hóa, chủ yếu mô tả các nghĩa vụ, chi phí và rủi ro trong quá trình hàng hóa được giao từ người bán sang người mua. Phần 1 của ebook trình bày về các điều kiện dùng cho một...

   75 p fbu 24/11/2017 1 0

 • Ebook Kinh tế vĩ mô: Phần 1

  Ebook Kinh tế vĩ mô: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kinh tế vĩ mô" cung cấp cho người học các kiến thức: Khoa kinh tế vĩ mô, số liệu kinh tế vĩ mô, nền kinh tế trong dài hạn, nền kinh tế trong ngắn hạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   128 p fbu 31/10/2017 7 1

 • Ebook Kinh tế vĩ mô: Phần 2

  Ebook Kinh tế vĩ mô: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Kinh tế vĩ mô", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Tổng cầu, tổng cung, cuộc tranh luận về chính sách vĩ mô, nền kinh tế mở trong ngắn hạn, lý thuyết chu kỳ về kinh doanh thực tế, bàn thêm về những cơ sở kinh tế vi mô nằm sau kinh tế vĩ mô. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   136 p fbu 31/10/2017 7 1

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Các mô hình kinh doanh thương mại điện tử sau đây để nắm bắt thêm những kiến thức về mô hình kinh doanh E-Commerce, mô hình thu nhập, lợi thế cạnh tranh, mô hình kinh doanh B2C, B2B, chuỗi giá trị thương mại.

   57 p fbu 31/10/2017 5 0

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 5 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 5 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Dưới đây là bài giảng Thương mại điện tử: Chương 5 - An toàn trong thương mại điện tử. Bài giảng trang bị cho các bạn những kiến thức về khái niệm an toàn trong TMĐT, 6 khía cạnh của an toàn TMĐT, các điểm có thể bị tấn công trong giao dịch TMĐT và một số kiến thức khác.

   44 p fbu 31/10/2017 3 0

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương Mở đầu - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương Mở đầu - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương Mở đầu bao gồm những nội dung về khái niệm thương mại điện tử, E-Commerce và E-Business, các loại E-Commerce, sự phát triển của Internet và Web, sự phát triển của E-Commerce, E-Commerce I và E-Commerce II.

   34 p fbu 31/10/2017 6 0

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 4 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 4 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 4 - Xây dựng Web Site thương mại điện tử trình bày về bộ mô phỏng Web site, chu trình xây dựng và phát triển phần mềm, kiến trúc hai lớp và kiến trúc đa lớp, các phần mềm Web, E-commerce, Application serve, đặc điểm thành công và thất bại của Web site thương mại điện tử.

   22 p fbu 31/10/2017 5 0

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 3 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 3 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 3 - Internet và World Wide Web – Cơ sở hạ tầng của thương mại điện tử do Trương Vĩnh Trường Duy biên soạn giúp các bạn hiểu được lịch sử phát triển Internet, kỹ thuật chuyển mạch gói, chồng giao thức TCP/IP và kiến trúc mạng client/server, kiến trúc Internet.

   52 p fbu 31/10/2017 4 0

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 6 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 6 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 6 - Thanh toán trong thương mại điện tử giới thiệu về các phương tiện thanh toán truyền thống, hệ thống thanh toán điện tử (thẻ tín dụng trực tuyến, ví tiền điện tử, tiền mặt điện tử,...).

   38 p fbu 31/10/2017 8 0

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 7 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 7 - Trương Vĩnh Trường Duy

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 7 - Tiếp thị trong thương mại điện tử giúp các bạn biết được khái niệm tiếp thị (marketing), kỹ thuật tiếp thị trên Internet, hình thức quảng cáo trên Internet, phần mềm hỗ trợ tiếp thị và phân tích hoạt động của web site.

   26 p fbu 31/10/2017 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số